Luôn đồng hành với khách hàng| Hotline: 094 323 8228

Trang chủ / TIN TỨC DỰ ÁN / Review về sản phẩm liền kề trong dự án Vinhomes Ocean Park 3
13 6 / 2024

Review Về Sản Phẩm Liền Kề Trong Dự Án Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park 3 đang là một trong những dự án cực kỳ hot trong thời gian gần đây thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản. Dự án này mang tới nhiều phân khúc sản phẩm nổi bật như: các căn biệt thự liền kề, shophouse nhà phố thương mại…Bài viết dưới đây, Vinhomes Miền Bắc sẽ chia sẻ với bạn đọc về sản phẩm liền kề trong dự án Vinhomes Ocean Park 3.

Liền kề Vinhomes Ocean Park 3

Liền kề Vinhomes Ocean Park 3

Liền kề trong phân khu Hải Đăng 

Trong phân khu Hải Đăng có phần lớn diện tích nằm tách biệt với những phân khu khác trong dự án Vinhomes Ocean Park 3 nhưng vẫn thu hút số lượng lớn nhà đầu tư quan tâm. Những căn liền kề tại khu Hải Đăng sở hữu diện tích vô cùng đa dạng phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. 

Một trong những điểm giúp các căn biệt thự liền kề trong phân khu Hải Đăng trở nên hấp dẫn đó chính là vị trí địa lý tiếp giáp với trục đường nội khu và phân cộng đồng dân cư cao cấp. Vị trí địa lý cực kỳ hoàn hảo và thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán.

Hiện tại trong phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 đang rao bán 922 căn diện tích đất từ 56m2 đến 150,2m2 với mật độ xây dựng từ 80% -85% chủ yếu các căn hầu hết nằm trên các trục đường nội khu.

Mẫu thiết kế căn Liền Kề Vinhomes Ocean Park 3

Mẫu thiết kế căn Liền Kề Vinhomes Ocean Park 3

Xem thêm: Tổng quan về liền kề Vinhomes Ocean Park 3

Liền kề shophouse Thời Đại

Phân khu Thời Đại là một trong những phân khu nằm ở cửa ngõ của dự án Vinhomes Ocean Park 3. Tại đây tập trung những sản phẩm bất động sản thấp tầng cao cấp bậc nhất - nổi bật trong đó có sản phẩm liền kề.

Trong phân khu Thời Đại có 1.275 căn biệt thự liền kề với diện tích các căn như: 60m2, 65m2, 68m2, 70m2, 75m2, 80m2…

Với căn liền kề rộng 60m2 sẽ chủ yếu tập trung ở đường Thời Đại 1,2,3,4,8,9,13 có các hướng chính là Đông Nam, Tây Bắc được xây 5 tầng với mặt tiền rộng 4,5m2 cực kỳ hấp dẫn. 

Căn liền kề 70m2 chủ yếu được quy hoạch tại đường Thời Đại 5 và Thời Đại 6 với chiều dài mặt tiền 5m chiều sâu 14m cũng gồm 5 tầng…

Giá bán mỗi căn liền kề sẽ tuỳ thuộc vào diện tích và vị trí nhưng sẽ dao động trong khoảng giá từ 8 tỷ đến 25 tỷ.

Liền kề phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3

Liền kề phân khu Vịnh Thiên Đường

Liền kề Vịnh Thiên Đường

Hiện nay dự án Vinhomes Ocean Park 3 đang mở bán các căn liền kề tại phân khu Vịnh Thiên Đường với số lượng lên tới 811 căn. Diện tích đất đa dạng từ 54m2 đến 131m2, mật độ xây dựng lên tới 85% với 5 tầng.

Mỗi căn liền kề nằm trong Vịnh Thiên Đường của dự án Vinhomes Ocean Park 3 có diện tích mặt tiền rộng từ 4m đến 6m phân bố khắp các trục đường Vịnh Thiên Đường. Với vị trí chiến lược thì những căn liền kề sẽ mang tới cho các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn. Hiện mức giá các căn liền kề trong phân khu dao động từ 8,9 tỷ đến 23 tỷ đồng.

Xem thêm: Giá các căn liền kề Vinhomes Ocean Park 3 mới nhất 2024

Liền kề Vịnh Tây

Những căn liền kề được xem là sản phẩm bất động sản chủ đạo trong phân khu Vịnh Tây với số lượng mở bán lên tới 736 căn. Với diện tích đa dạng điển hình như: các căn liền kề rộng 52m2 được quy hoạch chủ yếu ở Vịnh Tây 2, sản phẩm liền kề 60m2 chủ yếu phân bố nằm ở các trục Vịnh Tây 7, 8 9 ; căn liền kề 68m2 quy hoạch tại trục Vịnh Tây 5…những sản phẩm liền kề này đều sở hữu chiều dài mặt tiền là 4m, chiều cao 5 tầng.

Bạn có thể tham khảo thêm các căn liền kề có diện tích mặt tiền 5m và quy hoạch tại trục Vịnh Tây 9 đó là căn liền kề 70m2 và nằm tại Vịnh Tây 2, Vịnh Tây 11, Vịnh Tây 12 và Vịnh Tây 13…

Liền kề

Phối cảnh những căn hộ Liền Kề tại Vinhomes Ocean Park 3

Liền kề Vịnh Xanh

Nếu như bạn đang tìm kiếm những căn liền kề có diện tích lớn nổi bật để phục vụ cho việc đầu tư và kinh doanh của mình thì liền kề tại Vịnh Xanh của dự án Vinhomes Ocean Park 3 là sự lựa chọn không tồi.

Hiện tại chủ đầu tư dự án Vinhomes Ocean Park 3 đang rao bán khoảng 169 căn liền kề tại Vịnh Xanh. Các căn liền kề sẽ có diện tích đất dao động từ 90m2 đến 144m2 mật độ xây dựng là 80%. Chủ yếu sẽ nằm ở các trục đường nội bộ như: Vịnh Xanh 2, Vịnh Xanh 3 và Vịnh Xanh 4. 

Một điểm nổi bật của những căn liền kề nằm trong Vịnh Xanh cực kỳ thu hút các nhà đầu tư đó là lối thiết kế theo phong cách kiến trúc Đông Dương cực kỳ quen thuộc nhưng vẫn toát lên sự sang trọng.

Cùng với đó, khi đến với những căn liền kề Vịnh Xanh chúng ta không thể nào không nhắc tới sự nổi bật của không gian cảnh quan sang trọng như những căn resort 5 sao. Được trang bị đầy đủ những tiện nghi như: có công viên rộng lớn, bể bơi ngoài trời, chuỗi sân thể thao, sân chơi cho các em nhỏ…

Xem thêm: Tổng hợp dự án phân khu Vinhomes Ocean Park 3 chi tiết nhất

Bài viết trên, Vinhomes Miền Bắc đã chia sẻ với bạn đọc về một số sản phẩm liền kề nổi bật trong dự án Vinhomes Ocean Park 3. Nếu bạn đang tham khảo và tìm kiếm cho mình những căn liền kề đầu tư thì hãy tham khảo ngay nhé!