Luôn đồng hành với khách hàng| Hotline: 094 323 8228

Vinhomes

Giờ làm việc

24/7

Giờ làm việc

24/7

Giờ làm việc

24/7

Chỉnh sửa
Chỉnh sửa
Masteri Waterfront
PHÂN KHU HAWAII SỞ HỮU VƯỜN CẢNH QUAN NỘI KHU VỚI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP NHẤT OCEAN PARK
Masteri Waterfront 27-09-2023 by hanoioceancity

PHÂN KHU HAWAII SỞ HỮU VƯỜN CẢNH QUAN NỘI KHU VỚI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP NHẤT OCEAN PARK

Mới đây nhất chủ đầu tư Masterise Home đã tung ra thị trường dòng sản phẩm bất động sản cao cấp mới nhất tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park đó là tòa H2-The Envy

Ngoài việc sở hữu vị trí tâm điểm - trái tim của khu đô thị Ocean Park thì tòa H2-The Envy thuộc phân khu Hawaii cũng sở hữu tiện ích cảnh quan có thể nói là đẳng cấp và đẹp nhất dự án.

Với định hướng phát triển dòng sản phẩm bất động sản cao cấp thì chủ đầu tư cũng đã đầu tư rất nhiều vào tiện ích,cảnh quan nhằm mang đến nhũng trải nghiệm sống tốt nhất,giúp nâng cao giá trị thể chất và tinh thần cho cư dân òa H2-The Envy

Quý cư dân của tòa H2-The Envy có thể trải nghiệm luyện tập golf ở giữa không gian khoáng đạt,tràn ngập sắc xanh của khuôn viên khu vườn lấy cảm hứng từ tác phẩm "Orchard in blossom" của danh họa Van Gogh là cách lý tưởng để cư dân tòa H2 - The Envy nói riêng,và cư dân Masteri nói chung có thể cải thiện sức khỏe,giữ gìn vóc dáng và giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Không chỉ thế H2-The Envy còn sở hữu vườn cảnh quan nội khu và các khu tập thể thao đa dạng và lý tưởng để các gia đình có thể rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Bên cạnh đó cũng có các vườn vui chơi cho các bạn nhỏ ngay bên cạnh để bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm đam mê mà không phải quá lo lắng.

Ngoài ra, tòa H2-The Envy còn sở hữu hàng loạt tiện ích nổi trội dành riêng cho cư dân với khoảng 32 tiện ích đậm chất riêng như:

-Hồ cảnh quan

-Đường chạy bộ

-Khu vườn điêu khắc

-Lầu vọng cảnh

-Công viên thú cưng

-Đài phun nước...

Tất cả những tiện ích cao cấp đều được hủ đầu tư chau chuốt tỉ mỉ để mang đến cho cư dân H2-The Envy một cuộc sống đậm chất riêng và xứng tầm

 

Chi tiết
HAWAII H2-THE ENVY
Masteri Waterfront 26-09-2023 by hanoioceancity

HAWAII H2-THE ENVY

NƠI THẢ MÌNH KẾT NỐI VỚI ĐA CHIỀU CẢM XÚC

Chi tiết